Cóc sạc nhanh xe hơi Usams 2 chính hãng

230.000 

Mã: BNT598418 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Cóc Sạc Xe Hơi Usams 2 Cổng 3.4A CC109 Cao Cấp

Đặc điểm nổi bật:

* Khả năng sạc nhanh cùng lúc 2 thiết bị

* Màn hình hiển thị dòng điện

* Mạch cảm ứng thông minh, hiện đại với 7 bảo vệ an toàn

* Thiết kế cao cấp, chắc chắn từ hợp kim kẽm

* Khả năng sạc nhanh cùng lúc 2 thiết bị

+ Cóc Sạc Xe Hơi Usams được thiết kế với 2 cổng sạc 1A và 2.4A vô cùng tiện lợi giúp bạn sạc nhanh các thiết bị một cách dễ dàng. Cổng 1A tương thích với các dòng điện thoại, cổng 2.4A tương thích với các dòng máy tính bảng. Với định mức dòng điện 3.4A bạn không cần phải lo lắng về thiết bị của mình mỗi khi sạc nhé.

* Màn hình hiển thị dòng điện

+ Màn hình đèn LED được tích hợp bên trên cóc sạc giúp hiện thị điện áp và dòng điện, giám sát trạng thái sạc của thiết bị, hiển thị thời gian sạc, tạo cho bạn cảm giác an toàn hơn khi sạc.

* Mạch cảm ứng thông minh, hiện đại với 7 bảo vệ an toàn

+ Từ công nghệ vô cùng hiện đại của Usams(một ông lớn vô cùng uy tín và chất lượng trong ngành công nghệ và phụ kiện) đã mang lại dòng sản phẩm với mạch cảm ứng thông minh cùng 7 bảo vệ vượt trội: Bảo vệ sạc quá tải – Bảo vệ xả liên tục – Bảo vệ đoản mạch – Bảo vệ quá dòng – Bảo vệ quá điện áp – Bảo vệ khi điện áp quá thấp – Bảo vệ nhiệt độ quá cao. Giúp thiết bị luôn an toàn, nâng cao tuổi thọ thiết bị và sản phẩm.

* Thiết kế cao cấp, chắc chắn từ hợp kim kẽm

+ Cóc Sạc Xe Hơi Usams 2 Cổng 3.4A CC109 với thiết kế cao cấp vượt trội có lớp vỏ ngoài bóng loáng, phủ lớp màu cực đẹp, cóc sạc được làm từ hợp kim kẽm nên rất cứng cáp và chắc chắn. Bên cạnh đó còn tích hợp màn hình hiện thị dòng điện vô cùng tiện lợi.

+ Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với chiếc xe hơi của bạn, giúp bạn dễ dàng sạc đầy các thiết bị như chiếc điện thoại, máy tính tính bảng, tai nghe… một cách nhanh chóng. Cóc sạc được thiết kế với đuôi có khả năng tương thích với cổng sạc trên xe hơi.

Thông số kĩ thuật:

– Tên sản phẩm: Cóc Sạc Xe Hơi Usams 2 Cổng 3.4A CC109 Cao Cấp

– Số cổng: 2

– Đầu ra: 5V-3.4A

– Đầu vào: 12-24V/5A 2.0

– Loại cổng: 1A(max) và 2.4A(max)

– Chất liệu: Hợp Kim Kẽm

– Màu sắc: Ngẫu nhiên

– Mà hình: có

– Trọng lượng: 150gr

– Bảo hành: 6 tháng -1 đổi 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản Phẩm Liên Quan